Bật Mí Bí Mật Chữa Bệnh Trĩ Tại Nhà Của Cô Công Nhân

“Gắn bó hơn 20 năm với nghề đạp máy may thì cũng hơn nửa giai đoạn ấy tôi sống chung với trĩ. Khổ nỗi, bệnh trĩ lại ở ngay vị trí nhạy cảm nên người bệnh thường mang tâm lý ngại ngùng”. Vì thế nên các phương pháp chữa bệnh trĩ tại nhà được nhiều người quan tâm. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị Thu – công nhân nghề may để biết cách chị ấy điều trị như thế nào nhé!

1. Thấu hiểu yếu tố nguy cơ công việc hằng ngày

Công việc của chị Thu ở xưởng may mặc bắt đầu từ những năm 18 tuổi. Nhờ tính tình hòa đồng lại được các sếp thương, đồng nghiệp quý mến nên gắn bó với chiếc máy “đạp” đã hơn hai chục năm. Cũng do công việc phải ngồi nhiều mà chị thường xuyên bị táo bón, đau rát vùng hậu môn. Có khi, chị còn thấy cả một cục thịt thừa lòi hẳn ra bên ngoài. Chưa kể những ngày tăng ca trắng đêm, những bữa ăn vội thiếu rau xanh, hoa quả nên bệnh càng gây khó chịu.

Nghề nghiệp là thế, vì một khi đã ngồi rồi thì cứ cố gắng làm nốt mà quên cả việc uống nước, tiện luôn thì nhịn đi vệ sinh. Chị Thu thủ thỉ kể cho chúng tôi nghe về công việc hằng ngày của mình: “Hồi còn trẻ, chưa có chồng nên mắc bệnh này mà không dám nói ai. Cứ âm thầm mà chịu đựng”. Chị cũng tìm tòi cách chữa bệnh trĩ từ cây cỏ. Ai chỉ gì làm nấy. Bệnh tình cũng đỡ được phần nào nhưng rồi đâu lại vào đấy. Nhưng vẫn chủ quan nên chị không đi khám. Đến khi có gia đình, bầu bí rồi sanh đẻ khiến búi trĩ “nở hoa” nặng hơn. Những ngày tháng đó đúng khổ vì trĩ mà không biết kêu ai.

2. Chữa bệnh trĩ tại nhà nhờ Repaherb

Chị Thu kể lại với chúng tôi rằng: “Đến khi chị đồng nghiệp thấy tôi cứ vừa ngồi vừa nhấp nhổm nên hỏi chuyện. Lúc ấy tôi như oà khóc nói thật tình trạng của mình. Hóa ra, chị ấy cũng có bệnh trĩ như mình”. Ngạc nhiên hơn nữa là cả chuyền của chị Thu không ai là không bị bệnh trĩ, từ người vừa mới mắc cho đến độ 3. Thế là, chị đồng nghiệp chỉ cho cách sử dụng viên đặt Repaherb. Chiều tan làm chị vội vã đi mua ngay để dùng. Dùng xong 1 hộp thấy nhẹ hẳn ra. Được biết sản phẩm được truyền tai bởi một chị cất công lên thành phố khám bệnh và được bác sĩ kê toa.

Chữa bệnh trĩ tại nhà đơn giản bằng viên đặt Repaherb

Chị Thu chia sẻ: “sản phẩm cực kỳ lành tính và an toàn luôn. Hiệu quả mang lại rất nhanh. Đúng là cả chuyền đồng lòng là không còn lo bệnh trĩ”. Những chị em khi mới có dấu hiệu có thể tự chữa bệnh trĩ tại nhà khi chưa có thời gian và kinh phí cho việc đi khám. Hơn nữa, sản phẩm được nhiều người sử dụng và đánh giá cao bởi các chuyên gia y tế.

Chẳng ai mong muốn mình mắc bệnh trĩ. Nhưng khi có sự chia sẻ và hỗ trợ của đồng nghiệp, mọi việc đều dễ dàng hơn. Nhờ Repaherb, chị Thu đã hết những ngày khóc thầm trong nhà vệ sinh vì trĩ.

3. Một số lời khuyên khi chữa bệnh trĩ tại nhà

Bệnh trĩ khi ở giai đoạn nhẹ có thể điều trị tại nhà. Tuy nhiên, hạn chế dùng các loại thảo dược để bôi đắp lên vết thương hở ở hậu môn. Vì nếu các loại cây cỏ không được vệ sinh đúng cách sẽ gây nhiễm trùng nặng hơn.

Bệnh chủ yếu do thói quen sinh hoạt và tính chất công việc của nghề. Ngoài việc sử dụng Repaherb, người bệnh nên thay đổi thói quen ăn uống cũng như sinh hoạt của mình. Đối với những công việc không thể thay đổi như chị Thu thì thay vì ngồi liên tục nhiều giờ liền, các anh chị em nên chú ý đứng lên đi lại một chút để giúp máu lưu thông tốt hơn. Nên ăn nhiều chất xơ để hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón. Đừng vì ngại đi vệ sinh mà hạn chế việc uống nước. Nước quan trọng cho mọi hoạt động của các cơ quan.

Tuy nhiên, bạn nên tới gặp bác sĩ ngay khi có những triệu chứng ban đầu. Bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và tư vấn phương pháp điều trị nội khoa hay phẫu thuật phù hợp nhất với tình trạng bệnh của bạn. Hãy liên hệ với dược sĩ chuyên môn của Repaherb qua hotline 1800 1745 để được tư vấn về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *