Cách Dùng Repaherb Cho Người Mắc Trĩ Hỗn Hợp

Hiện nay, các chuyên gia y tế đều đánh giá cao tác dụng điều trị các triệu chứng của bệnh trĩ, nhất là trĩ hỗn hợp của sản phẩm Repaherb. Tuy nhiên, cách dùng Repaherb ở bệnh nhân mắc trĩ hỗn hợp sẽ là kết hợp dạng mỡ thoa và viên đặt trực tràng. Đây được xem là cách dùng mang lại hiệu quả cao nhưng đồng thời vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

1. Trĩ hỗn hợp là gì?

Bệnh trĩ nói chung đều do sự giãn nở quá mức các búi tĩnh mạch vùng hậu môn – trực tràng. Bệnh thường do lối sống và sinh hoạt còn chưa khoa học kéo dài. Vì thế, muốn dự phòng cũng như điều trị nói chung thì trước hết bệnh nhân cần tự giác thay đổi cách ăn uống và sống tích cực hơn.

Trĩ hỗn hợp được xem là bệnh kết hợp của trĩ nội và trĩ ngoại. Người mắc trĩ hỗn hợp thường sẽ có triệu chứng khó chịu hơn nhiều so với 2 dạng còn lại. Chính vì lẽ đó mà việc điều trị bệnh trĩ hỗn hợp thường sẽ khó khăn và kéo dài hơn.

Trong hầu hết trường hợp, bệnh trĩ thường chỉ cần điều trị bằng các biện pháp tại nhà. Trường hợp phẫu thuật chỉ được thực hiện khi bệnh trĩ ở những giai đoạn nặng, búi trĩ sa lòi lớn và nguy cơ cao xuất hiện biến chứng.

2. Cách dùng Repaherb hiệu quả nhất cho người mắc trĩ hỗn hợp

Một trong những giải pháp cho người mắc trĩ hỗn hợp đó chính là sử dụng Repaherb. Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Hungary, do Tập đoàn Dược phẩm Egis sản xuất. Sản phẩm có 2 dạng bào chế là tuýp mỡ thoa và viên đặt trực tràng. Dạng thoa dùng cho trĩ ngoại, nứt kẽ hậu môn và đau rát hậu môn do táo bón. Còn viên đặt sẽ dùng cho người mắc trĩ nội.

Dùng kết hợp dạng bôi và đặt trực tràng cho bệnh nhân mắc trĩ hỗn hợp

Riêng đối với bệnh trĩ hỗn hợp, cách dùng Repaherb sẽ là dùng kết hợp cả 2 dạng: bôi và đặt trực tràng. Có thể dùng tuýp mỡ thoa Repaherb vào buổi sáng và đặt 1 viên đặt trực tràng vào buổi tối. Cách dùng này mang lại hiệu quả kết hợp, giúp việc điều trị được toàn diện hơn. Tuy nhiên, liều lượng sử dụng trên thực tế vẫn nên tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ.

3. Một số lưu ý khi dùng Repaherb

Để đảm việc sử dụng Repaherb là đúng cách, cần lưu ý một số điều sau:

  • Việc sử dụng chỉ thực hiện sau khi đi ngoài hoặc sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn. Đồng thời, nên rửa sạch tay hoặc mang bao tay y tế khi dùng để đảm bảo vệ sinh.
  • Sau khi dùng, nên hạn chế đi lại trong khoảng 15-20 phút để hạn chế việc ma sát với quần áo và giúp sản phẩm phát huy tác dụng.
  • Sản phẩm có thể gây tình trạng chảy dịch sau khi dùng gây bẩn quần lót. Bạn nên dùng băng vệ sinh hằng ngày hoặc tã lót để giảm khó chịu.
  • Sản phẩm an toàn khi sử dụng liên tục 4 tuần. Nhưng nếu sau 1-2 tuần không thấy cải thiện, hãy hỏi ý kiến của chuyên gia y tế.

Các hướng dẫn trên chỉ mang tính chất tham khảo, xin hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Hiện tại, mỡ thoa và viên đặt trực tràng Repaherb đã có bán ở một số nhà thuốc trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với dược sĩ chuyên môn qua tổng đài miễn cước 1800 1745 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *