Làm Nhân Viên Văn Phòng Có Gì Vui?

Nhắc đến nhân viên văn phòng, có lẽ hiện hữu trong mắt của nhiều chính là hình tượng nữ nhân nơi công sở váy vóc gọn gàng, nam lịch lãm với áo sơ mi “đóng thùng” siêu ngầu. Nhưng, mới chỉ một phần thôi, phần còn lại sẽ khiến bạn phải há hốc mồm với mức độ “lầy lội” của biệt đội văn phòng.

1. Chốn văn phòng cũng là nơi buôn dưa lê

Làm việc văn phòng vui lắm chứ chẳng đùa. Cho dù nhiều khi deadline “kề vai dí sát cổ” đi nữa thì có vẻ như việc tốn nhiều thời gian lúc rảnh rỗi nhất chính là buôn dưa lê cùng hội chị em. Thật ra đây là một cách xả stress vô cùng hữu hiệu đấy.

Nhưng mà nếu sếp bắt gặp thì làm thế nào? Không sao đâu, cứ quay hoắt 180o sang chủ đề công việc là “thoát thân” thành công ngay ấy mà.

“Buôn dưa lê” là một cách giải stress “truyền thống” của nhân viên văn phòng

2. Giờ nghỉ là để nghỉ

Công việc thì lúc nào cũng quan trọng đấy. Nhưng nghỉ ngơi cũng việc quan trọng không kém đâu nhé. Nên là khách hàng ơi, đừng “dành” của em giây phút được ngủ nghỉ nào nhé! Mà dù có giục thì em vẫn sẽ có mặt …. sau khi bắt đầu giờ làm.

Khi những giây phút trở nên quý giá

3. “Mất tích” ngay sau khi hết giờ làm việc

Với nhân viên văn phòng, thời khắc hạnh phúc nhất chính là khi kim đồng hồ điểm vào giờ tan tầm. Không ai bảo ai, mọi người đều thu dọn đồ và “mất tích” với tốc độ ánh sáng.

Chờ đợi mãi mới tới giờ về

4. Tình huống khó đỡ khi lỡ mắc chứng táo bón

Văn phòng thì đông người mà nhà vệ sinh thì chỉ có một. Một ngày không được đẹp trời, chứng táo bón ghé ngang và thế là trở thành tâm điểm được mọi người “chờ đón”.

Mắc bệnh “nhạy cảm” mà ai cũng biết bệnh đó là bệnh gì

Hãy ăn nhiều rau xanh và hạn chế uống cà phê đi nhé. Nếu không thì bạn sẽ trở thành nhân vật bất đắt dĩ được cả văn phòng “tuyên dương” đấy.

Cho dù có vô vàng tình huống xấu hổ muốn “độn thổ” đi chăng nữa, thì văn phòng cũng là nơi rất tuyệt vời đúng không nào. Tuy đôi khi có hơi không hiểu ý nhau cho lắm, nhưng sau tất cả đều là sự đồng lòng hợp sức để hoàn thành công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *