Cover _ Ve Chung Toi

Về chúng tôi

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhu cầu về chăm sóc và đảm bảo sức khoẻ ngày một tăng cao. Để đáp ứng được yêu cầu này, chúng tôi đã hợp tác cùng nhau để mang tới sự bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng.

EGIS Pharmaceuticals PLC

EGIS Pharmaceuticals PLC có lịch sử hơn 100 năm tại Châu Âu (thành lập từ năm 1913), thuộc tập đoàn dược phẩm Servier – một Công ty phi lợi nhuận có trụ sở chính tại Pháp. EGIS là một trong những Công ty generic hàng đầu của khu vực Trung Đông Âu, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực của chuỗi cung ứng thuốc. Sản phẩm của EGIS hiện diện trên hơn 65 quốc gia và vùng lãnh thổ.

EGIS có thế mạnh thuộc lĩnh vực điều trị bệnh lý tim mạch và bệnh lý thần kinh trung ương. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp điều trị hiện đại trong lĩnh vực ung thư và chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Vào năm 2013, chúng tôi đã ra mắt sản phẩm kháng thể đơn dòng sinh học đầu tiên. Đây cũng là kháng thể đơn dòng sinh học đầu tiên (mAb) trong Liên minh châu Âu. Khẳng định được vị thế cũng như sứ mệnh trong công cuộc chăm sóc sức khoẻ toàn dân.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Bến Tre

Công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre (BEPHARCO) tiền thân là phòng Bào chế thuốc của Ban Dân Y Bến Tre, được thành lập từ năm 1963. Trong những năm kháng chiến, phòng bào chế đã sản xuất và cung ứng thuốc men phục vụ cho cấp cứu, điều trị cho thương bệnh binh, cho cán bộ và nhân dân trong tỉnh với trên 30 sản phẩm gồm các dạng thuốc tiêm, dịch truyền, thuốc viên các loại và thuốc nước… Trải qua 57 năm hoạt động, BEPHARCO tự hào là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm, sinh phẩm và vật tư y tế.

Đến nay, Công ty đã mở rộng mạng lưới kinh doanh với 6 chi nhánh trên khắp cả nước, là đối tác của nhiều nhà sản xuất dược phẩm lớn trên thế giới. BEPHARCO cũng vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng của Nhà nước, các bộ ngành và địa phương. Với phương châm hoạt động: Chất lượng – An toàn – Hiệu quả nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất, thõa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.